Giỏ hàng

Giới thiệu

          Lời đầu tiên, Bison xin gửi lời chào trân trọng đến toàn thể Qúy khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng đồng hành với sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

          Bison Corporation là công ty với 100% vốn đầu tư của Việt Nam được thành lập từ năm 2007. Trong suốt chặng đường hơn 10 năm vừa qua, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

          Bison Corporation gồm các công ty thành viên:

                - Công ty cổ phần kỹ nghệ gỗ MDF Bison (MDF Bison) - Đắk Song, Đắk Nông; (Tiền thân là công ty cổ phần kỹ nghệ gỗ MDF Long Việt).

               - Công ty cổ phần ván công nghệ cao Bison (Plywood Bison) - KCN Tâm Thắng, CưJut, Đắk Nông.

               - Dự án nhà máy Quảng Nam - KCN Đại Lộc, Quảng Nam (Dự kiến khởi công quý III 2019, đưa vào hoạt động quý II năm 2020).

          Bison Corporation hoạt động hướng đến mục tiêu Phát triển bền vững và trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực cung ứng các sản phẩm ván gỗ HDF, MDF, HMR, Plywood và các sản phẩm ván gỗ phủ bề mặt có tính ứng dụng cao như: phủ Film, phủ Melamine, phủ Veneer. Chúng tôi không ngừng theo đuổi các chương trình cải tiến 5S, hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001 & 14001. Dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại và hoàn toàn tự động nhập khẩu từ CHLB Đức với nhãn hiệu BISON và PALLMAN. Bên cạnh đó, về con người, Bison  sở hữu đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, công nhân viên năng động, làm việc với thái độ và tác phong chuyên nghiệp.

          Bison Corporation cam kết là một đối tác tin cậy đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng. Chúng tôi luôn hy vọng được hợp tác và phát triển với quý khách hang bền vững và lâu dài. Chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe và thành công.

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕIVĂN HÓA CÔNG TY


Facebook Youtube Top